Vị trí dự án Southern Star

Nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực nội thành Hà Nội, ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, dự án Southern Star hứa hẹn sẽ đem đến những điều vô cùng thuận tiện cho cuộc sống của khách hàng.

vị trí trung tâm của dự án Southern Star Hoàng mai

Dự án nằm cạnh những đầu mối giao thông huyết mạch

Dự án Southern Star tọa lạc tại số 897 đường Giải Phóng, trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường lớn nhất tại thủ đô, cửa ngõ phía Nam của thành phố.

Dự án này đối diện với bến xe Giáp Bát và chỉ cách bến xe Nước Ngầm chưa đầy 1km. Đây là 2 trong số 4 bến xe khách lớn nhất thủ đô, mà tại đây các cư dân của Dự án 897 Giải phóng có thể tìm thấy hầu hết các tuyến xe khách đi các tỉnh.

Dự án cũng chỉ cách nút giao Pháp Vân – điểm đầu của tuyến cao tốc Bắc Nam chưa đến 2km. Dự án này cũng cách đều các tuyến đường vành đai 2 và 3 trên cao chỉ khoảng 1,5km.

Đây là 2 tuyến đường vành đai quan trọng và hiện đại bậc nhất thủ đô, kết nối tới hầu hết các tuyến đường cao tốc cũng như dẫn thẳng ra sân bay Nội Bài. Như vậy khách hàng sinh sống tại Vị trí Southern Star có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển đến sân bay này chỉ trong vòng 40 phút.

Dự án nằm trong khu vực có chứa các trung tâm dịch vụ lớn bậc nhất.

Trong vòng bán kính 3km quanh khu vực tọa lạc của Dự án Southern Star là hàng loạt các chợ lớn, trong đó phải kể đến chợ đầu mối phía Nam nằm trên đường Tân Mai, chỉ cách dự án này khoảng 1km và là 1 trong 5 chợ lớn nhất tại Hà Nội.

Cũng trong khu vực này là hàng loạt các trường đại học lớn bậc nhất tại thủ đô, như đại học bách khoa Hà Nội, đại học y Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân hay đại học xây dựng.

Đồng thời đây là khu vực có sự xuất hiện của hàng chục bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất Hà Nội, mà khách hàng có thể di chuyển đến nơi trong vòng 15 phút đồng hồ. Trong số này có thể kể đến là bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương, bệnh viện lão trung ương, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện bưu điện,…

đánh giá vị trí của chung cư 897 Giải Phóng

Dự án nằm trong khu vực văn minh

Khu vực tọa lạc của Chung cư 897 Giải Phóng là khu vực có trình độ dân trí cao, cư dân sống hòa đồng, đoàn kết và hầu như không có trường hợp xảy ra tranh chấp, cãi vã.

Đặc biệt, cuộc sống của khách hàng tại Southern Star sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi đây là khu vực ít khi xảy ra trộm cắp, cướp giật hay nghiện hút,…

 

Vì lý do trên, hãy lựa chọn Vị trí dự án Southern Star để có một cuộc sống thuận tiện nhất tại Hà Nội.

 

Leave a Reply