Giá bán căn hộ Southern Star

Mức giá bán căn hộ Southern Star là bao nhiêu và đắt hay rẻ so với các dự án khác? Tiến độ thanh toán của dự án này như thế nào? Đó là những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án mới nhất tại Quận Hoàng Mai.

Bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin liên quan đến giá bán , chính sách, ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Geleximco để trả lời cho câu hỏi trên.

bảng giá bán chính thức từ Geleximco công bố

Giá bán chung cư đang ở mức nào?

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, bảng giá bán đợt 1 của dự án Southern Star sẽ được công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, dự kiến bảng giá bán đợt 1 tại đây sẽ thấp hơn một số dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.

Thông thường, các căn hộ chung cư trên địa bàn quận đang được bán với giá từ 25 đến 30 triệu đồng /m2 đã bao gồm một số nội thất cơ bản. Nếu so sánh với mức giá trên, chắc chắn chung cư 897 Giải Phóng sẽ thấp hơn rất nhiều, và theo một số chuyên gia, giá bán của các căn hộ tại đây sẽ dao động quanh mốc 20 triệu đồng /m2.

Mức giá trên phù hợp với các gia đình có thu nhập thấp đang có nhu cầu mua căn hộ, bởi nếu áp dụng mức giá ấy, các căn hộ tại dự án này sẽ có giá trị chỉ từ 900 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Ở thời điểm này, chắc chắn giá bán của chung cư Southern Star đang là tốt nhất, vì thế nếu khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để có thể nhận báo giá chi tiết cho từng căn hộ trong dự án.

Tiến độ thanh toán

Khách hàng mua bất động sản sẽ có tiến độ thanh toán như sau:

  • Tại thời điểm kí hợp đồng mua bán căn hộ, khách và thanh toán 25% giá trị căn hộ theo hợp đồng.
  • Đợt 2, khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ, thời điểm thanh toán là khi Southern Star thi công đến tầng 7.
  • Đợt 3, khách hàng thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ khi dự án 897 Giải Phóng thi công đến tầng thứ 15.
  • Đợt thanh toán lần 4 với số tiền là 15% giá trị căn hộ diễn ra khi Tòa nhà được cất nóc.
  • Thời điểm nhận bàn giao nhà, các cư dân tương lai của Geleximco sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ theo hợp đồng.
  • Lần thanh toán cuối cùng là 5% còn lại khi khách hàng nhận bàn giao sổ hồng căn hộ.

Ngoài tiến độ trên, khách hàng có điều kiện có thể thanh toán 1 lần 100% ngay khi kí hợp đồng mua bán căn hộ hoặc thanh toán trước tiến độ của từng đợt để nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu lớn.

Đó là thông tin cơ bản về giá bán chung cư Southern Star. Khách hàng có thắc mắc về những thông tin trên vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng của dự án để được tư vấn, giải đáp.

 

Leave a Reply