Chủ đầu tư Geleximco

Nhắc đến Geleximco là nhắc đến một tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, nhắc đến những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Và tên tuổi này chính là đảm bảo vững chắc nhất cho sự an toàn khi khách hàng đầu tư vào Dự án Southern Star. Vì vậy, hãy đến với Chung cư 897 Giải Phóng để có một khoản đầu tư thành công rực rỡ.

giới thiệu về chủ đầu tư Geleximco của dự án Southern Star

Chủ đầu tư dự án Southern Star là một tập đoàn có tiềm lực và kinh nghiệm

+ Geleximco là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1993, và sau gần 30 năm xây dựng trưởng thành, tập đoàn đã vươn lên là một thương hiệu dẫn đầu xu thế.

Hiện tại, vốn lưu động của tập đoàn lên tới trên 20 ngàn tỉ đồng, số lượng kỹ sư và công nhân lên tới gần 10000 người. Nguồn vốn lớn và nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao đảm bảo cho tập đoàn thực hiện nhanh chóng các dự án lớn.

+ Đối với chung cư Southern Star, tập đoàn Geleximco có đủ năng lực về mọi mặt để tạo ra một dự án chất lượng. Trong thực tế, dự án này là sự tiếp nối cho thành công của đại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, là sự thu nhỏ của dự án này.

Mọi chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và thi công tại Dự án 897 Giải Phóng đều do các kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu của Geleximco đảm nhận, vì thế mà có thể nói rằng, tất cả mọi thứ tại chung cư cao cấp tại Quận Hoàng Mai của Geleximco đều là hiện đại, là chuẩn mực rất Châu Âu.

+ Nguồn lực lớn còn giúp cho Geleximco luôn luôn chủ động về tiến độ tại Southern Star, vì thế khi đầu tư vào dự án này, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ sự cố nào xảy ra khiến dự án chậm tiến độ hay treo tiến độ, ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng hay làm thất thoát khoản đầu tư của họ.

Geleximco là tập đoàn có uy tín lớn

+ Nhắc đến Chủ đầu tư Chung cư Souther Star là nhắc đến sự minh bạch. Trong quá trình gần 30 năm xây dựng và phát triển của mình, tập đoàn luôn được đánh giá tốt, tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Đã từng kinh qua hàng chục dự án lớn, nhưng chưa có một dự án nào của Geleximco xảy ra vi phạm pháp lý hay tranh chấp gây ảnh hưởng tới khách hàng, để lại tin đồn không tốt như một số công ty khác.

+ tại Khu dự án đang được xây dựng tại vị trí 897 Giải Phóng Hoàng Mai, khi dự án được triển khai và giới thiệu đến khách hàng, Geleximco đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục pháp lý cần thiết như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư xây dựng và sổ bìa đỏ khu đất, … qua đó đảm bảo tính hợp pháp của dự án, cũng như tránh những tranh chấp pháp lý có thể xảy ra.

 

Với những thông tin chia sẻ trên có thể thấy rằng Geleximco rõ ràng là 1 đơn vị rất uy tín tại Việt Nam hiện nay. Vì thế,hãy đầu tư vào Chung cư Southern Star để có một khoản đầu tư an toàn và thành công

 

Leave a Reply